RioCoffee

Video

Xem thêm

Tư vấn, setup mở quán cà phê rang xay trọn gói

Ngày đăng:12/16/2013 10:23:29 AM  Lượt xem:1068

Với chương trình đặc biệt “CHÌA KHÓA TRAO TAY”. Mọi vật dụng từ bàn ghế, ly tách, quầy kệ, máy xay… cà phê sạch (dĩ nhiên) và các vật dụng trang trí đã được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng đầy đủ . Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn chiến lược và phương hướng hoạt động để bạn không còn phải lo lắng, đau đáu vì chuyện phải làm sao để bắt đầu có thể kinh doanh cà phê.


tư vấn, setup mở quán cafe

Chúng tôi nhận tư vấn, setup mở quán cà phê rang xay nguyên chất trọn gói (A-Z).

Với chương trình đặc biệt “CHÌA KHÓA TRAO TAY”. Mọi vật dụng từ bàn ghế, ly tách, quầy kệ, máy xay… cà phê sạch (dĩ nhiên) và các vật dụng trang trí đã được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng đầy đủ.

Điểm đặc biệt và lợi thế cạnh tranh là quán sẽ được trang bị chiếc Máy rang cà phê Mini Rio Coffee chuyên dụng dành cho quán mẻ 01kg hoặc 02kg. Minh chứng cho giá trị cà phê sạch được Rang, Xay thực thụ đúng ngay tại quán.  

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn chiến lược và phương hướng hoạt động để bạn không còn phải lo lắng, đau đáu vì chuyện phải làm sao để bắt đầu có thể kinh doanh cà phê.

Việc của bạn chỉ  là BƯỚC VÀO VÀ KINH DOANH.

Nghe qua rất hấp dẫn nhưng tôi phải cần bao nhiêu vốn để bắt đầu quán cà phê của mình?

Để bạn không còn phải lo lắng vì chuyện nguồn vốn đầu tư. Chúng tôi cung cấp đến 3 gói dịch vụ setup quán cà phê (chỉ từ 28.000.000 VNĐ – 68.000.000 VNĐ) và tất cả mọi người với nguồn vốn eo hẹp vẫn có thể an tâm kinh doanh cà phê rang xay nguyên chất. Không những thế, giá trị gia tăng từ việc kinh doanh của bạn còn phát triển hơn từ việc hợp tác kinh doanh cà phê hạt nguyên chất và làm Đại lý máy rang cà phê từ chúng tôi.