RioCoffee

Video

Xem thêm

Máy xay cafe 01 ngựa (01 PH)

Ngày đăng:12/16/2013 11:50:46 AM  Lượt xem:3853

Tuỳ chỉnh độ mịn Người dùng có thể tuỳ chỉnh độ mịn của hạt xay theo 5 mức khác nhau tuỳ theo nhu cầu uống. 2 lớp lưỡi xay Cà phê được nghiền bởi lưỡi thép phía trên trước sau đó được nghiền lại một lần nữa bằng lưỡi sứ ở bên dưới. Với thiết kế ưu việt này, độ bền cửa lưỡi xay là rất lớn, đây cũng là ưu việt lớn nhất của máy xay cà phê iCoffee so với tất cả các loại máy xay khác trên thị trường hiện tại.

Độ ồn thấp Với mô tơ điện tử độ ồn thấp, máy hoạt động rất êm ái.
 
Tuỳ chỉnh độ mịn Người dùng có thể tuỳ chỉnh độ mịn của hạt xay theo 5 mức khác nhau tuỳ theo nhu cầu uống.
2 lớp lưỡi xay Cà phê được nghiền bởi lưỡi thép phía trên trước sau đó được nghiền lại một lần nữa bằng lưỡi sứ ở bên dưới. Với thiết kế ưu việt này, độ bền cửa lưỡi xay là rất lớn, đây cũng là ưu việt lớn nhất của máy xay cà phê iCoffee so với tất cả các loại máy xay khác trên thị trường hiện tại.
 
Vệ sinh dễ dàng Nếu bột cà phê bị sót lại giữa 2 lớp lưỡi xay, bạn có thể dễ dàng làm sạch bằng cách tháo rời lưỡi xay phía trên.
 
Kiểm tra quá trình xay Khoang đựng cà phê hạt và hộp đựng cà phê nghiền được làm bằng những vật liệu trong suốt, thế nên việc theo dõi quá trình cà phê được xay là rất dễ dàng.
 
Tuỳ chỉnh thời gian xay Thời gian xay có thể được tuỳ chỉnh rất dễ dàng trước khi xay và trong khi xay.
Thiết bị an toàn Máy tự động tắt hoặc không khởi động được nếu thiếu khoang chứa cà phê hạt hay trong khoang không có hạt cà phê.